Ca sĩ Sinéad O’Connor tuyên bố ngừng các hoạt động âm nhạc

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Sau khi phát hành album “No Veteran Dies Alone” vào đầu năm 2022, ca sĩ Sinéad O’Connor tuyên bố ngừng thu âm, lưu diễn và các hoạt động âm nhạc khác. Sinéad Marie Bernadette O’Connor là một ca sĩ và nhạc sĩ người Ireland. Kể từ lúc bắt đầu, trong khi duy trì sự nghiệp ca hát của mình, cô ấy thỉnh thoảng gặp phải tranh cãi. Một phần vì những nhận xét và cử chỉ có liên quan tớ đức tin giáo mặc dù cô là phụ nữ.

Vì đức tin Công giáo La Mã, cô mạnh mẽ bày tỏ quan điểm của mình về tôn giáo có tổ chức, quyền phụ nữ, chiến tranh và lạm dụng trẻ em. Ngoài mười album solo, công việc của cô còn bao gồm nhiều đĩa đơn, ca khúc trong phim, hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác và xuất hiện tại các buổi hòa nhạc từ thiện gây quỹ.

O’Connor tuyên bố giải nghệ trên Twitter

Theo Billboard, O’Connor thông báo giải nghệ qua loạt bài viết trên Twitter hồi cuối tuần. “Tôi sẽ dừng việc thu âm, lưu diễn. Tôi đã già và mệt mỏi. Vì vậy, đã đến lúc nghỉ ngơi sau khi cống hiến tất cả những gì mình có. No Veteran Dies Alone sẽ là album cuối được phát hành. Tôi không tổ chức các buổi diễn quảng bá sản phẩm này”, cô viết. Người đại diện của nữ ca sĩ xác nhận thông tin.

O’Connor thông báo giải nghệ qua loạt bài viết trên Twitter hồi cuối tuần.

O’Connor cũng hủy các show đã lên lịch trước. Cô nói trên Twitter: “Tôi xin lỗi nếu việc giải nghệ gây ảnh hưởng tới các nhà quản lý, vận hành và quảng bá đêm nhạc… Đây không phải tin buồn. Một chiến binh thông minh luôn biết lúc nào nên rút lui. Đó là hành trình 40 năm. Đã đến lúc nghỉ chân và thực hiện những giấc mơ mới”.

Tuần trước, Sinéad O’Connor tiết lộ với NY Times sẽ phát hành album thứ 11 No Veteran Dies Alone vào tháng 1/2022. Cô cho biết sản phẩm mới gồm bảy ca khúc với phần ảnh bìa do họa sĩ Jacob Stack thiết kế. Sinead O’Connor, sinh năm 1966, nổi tiếng ở Ireland cuối thập niên 1980. Trong quá khứ, cô nhiều lần thể hiện dấu hiệu bất ổn tinh thần. Ca sĩ mắc bệnh rối loạn lưỡng cực và từng nhiều lần tự tử hụt. Năm 2018, cô cải sang đạo Hồi và đổi tên thành Shuhada’ Sadaqat.

Sự nghiệp ca hát của O’Connor

Cuối năm ngoái, ca sĩ tuyên bố hủy toàn bộ show diễn để đi cai nghiện. Cô cho biết. Cảm thấy căng thẳng khi một người con gặp vấn đề sức khỏe. O’Connor sử dụng cần sa suốt 34 năm qua. Gần đây, ca sĩ bắt đầu dùng thêm một số chất kích thích mạnh hơn. Và quyết định đến lúc tìm sự giúp đỡ. Thông qua một quảng cáo mà cô đặt trong Hot Press vào giữa năm 1984. Cô đã gặp Colm Farrelly. Cùng nhau họ tuyển dụng một vài thành viên khác. Và thành lập một ban nhạc được gọi là Ton Ton Macoute.

Cuối năm ngoái, ca sĩ tuyên bố hủy toàn bộ show diễn để đi cai nghiện.

Ban nhạc chuyển đến Waterford. Trong khi O’Connor theo học ở Newtown. Nhưng cô nhanh chóng bỏ học và theo họ đến Dublin. Nơi mà các buổi trình diễn của họ đã nhận được những lời bình luận tích cực. Âm thanh của họ được lấy cảm hứng từ sự quan tâm của Farrelly đối với âm nhạc thế giới, mặc dù phần lớn các nhà quan sát đều nghĩ rằng giọng ca và sự hiện diện của O’Connor trên sân khấu là những đặc điểm mạnh nhất của ban nhạc.

Vào ngày 10 tháng 2 năm 1985, mẹ của O’Connor chết trong một vụ tai nạn xe hơi, bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ, điều này làm tổn thương cô. Chẳng bao lâu sau đó cô rời khỏi ban nhạc, mà vẫn sinh hoạt với nhau, mặc dù O’Connor tuyên bố ngược lại trong các cuộc phỏng vấn sau này, Và cô chuyển đến London.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 52 + = 55