Google nói “không” với các ứng dụng liên quan tới Sugar dating

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 15 Second

Google vừa công bố một số thay đổi về chính sách trên Cửa hàng Play, trong đó đáng chú ý nhất là các cải tiến về pháp lý và một số chỉnh sửa đối với ID quảng cáo. Những thay đổi này được xem như một quả bom dội vào các ứng dụng hẹn hò hiện nay. Bản cập nhật của Google cho biết chính sách nội dung mới sẽ cấm các ứng dụng liên quan đến “mối quan hệ tình dục trao đổi” – nói cách khác, các ứng dụng kết nối “sugar baby” với “sugar daddy”.

Nhiều người có thể không biết về những thuật ngữ này, vì chúng được dùng để chỉ những người đàn ông lớn tuổi – hoặc thậm chí là phụ nữ lớn tuổi – tiêu tiền hoặc cho tiền để có quan hệ với phụ nữ. những người trẻ hơn, thường vì mục đích tình dục. Theo Androidauthority, sự thay đổi chính sách đã khiến các ứng dụng được biết đến với mối quan hệ “cục cưng” như Seeking Sắp xếp, Elite, Sugarbook hay Spoil sẽ bị xóa khỏi Play Store từ ngày 1/9.

Google ngăn cản tối đa nội dung không phù hợp

“Chúng tôi đã cập nhật chính sách nội dung không phù hợp để cấm các ứng dụng tạo điều kiện cho hành vi tình dục để đổi lấy vật chất sau phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các tổ chức phi chính phủ, chính phủ và các nhóm vận động liên quan đến sự an toàn của người dùng. Điều này cũng phù hợp với các chính sách của chúng tôi.”, thông báo của Google có đoạn.

Google ngăn cản tối đa nội dung không phù hợpGoogle ngăn cản tối đa nội dung không phù hợp

Tuy nhiên, việc thay đổi chính sách của Google chỉ mới ảnh hưởng đến các phần mềm tự quảng cáo rõ ràng là một ứng dụng sugar daddy. Với trường hợp của Seeking Arrangement, đây là phần mềm nổi tiếng với hoạt động này nhưng việc không sử dụng cụm từ “sugar” trong bất kỳ đoạn giới thiệu nào khiến nó có thể thoát lệnh cấm của Google từ ngày 1/9, theo Androidauthority.

Chỉ cần tìm kiếm lướt qua Play Store cũng có thể thấy một lượng lớn các ứng dụng này, cho dù lời giới thiệu không đề cập đến các mối quan hệ tình dục, nhưng lại nhấn mạnh đến mức độ giàu có của người dùng và sử dụng các từ ngữ như “đang tìm kiếm các mối quan hệ có sắp xếp” để tránh né lệnh cấm.

Mối quan hệ Sugar dating đang ngày càng trở nên nhức nhối

Các mối quan hệ “sugar dating” thực tế xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng hẹn họ trực tuyến. Như Tinder, Bumble và OkCupid hay thậm chí là cả những mạng xã hội như Instagram. Các hành vi như vậy đều được giao dịch ngầm nên các chuyên gia cho rằng; rất khó để phát hiện và giải quyết vấn đề. Giờ đây với lệnh cấm mới từ Google, các ứng dụng sugar baby hoặc sugar daddy này. Sẽ không thể hiện diện trên Play Store. Người dùng chỉ có thể tiếp cận đến nó thông qua website của ứng dụng. Hoặc sideload ứng dụng này trên thiết bị. Dù sao Android vẫn chừa lại chút đường sống cho các ứng dụng kiểu này.

Mối quan hệ Sugar dating đang ngày càng trở nên nhức nhối

“Sugar dating” ám chỉ các mối quan hệ đổi tình lấy vật chất mang tính “đôi bên cùng có lợi”. Một ví dụ phổ biến là các phụ nữ trẻ hẹn họ với người đàn ông lớn tuổi; giàu có và được họ tặng lại các món đồ đắt giá, thậm chí là tiền mặt. Trong những mối quan hệ như vậy, người đàn ông được gọi là “Sugar daddy – Bố đường”. Lối sống này bị nhiều người chỉ trích không lành mạnh. Cổ xúy kiểu sống hưởng thụ, không chịu lao động.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 78 − = 71