Mách bạn những loại cây nên trồng trước nhà để đón tài lộc

Cây trước nhà
0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 1 Second

Có một điều chắc chắn là và không gian trước nhà sẽ thật thiếu sức sống nếu không có sự góp mặt của cây xanh đúng không? Trồng cây xanh trước nhà sẽ mang đến không gian thiên nhiên trong lành. Cùng với đó ngôi nhà được trang trí phong phú hơn, hòa cùng không khí tự nhiên tươi mới. Đặc biệt hơn, một số loại cây còn mang ý nghĩa phong thủy. Nhờ những loại cây này mà sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Khu vực trước của một ngôi nhà được coi là bộ mặt của gia chủ. Bởi vậy mà nếu không gian cho phép, bạn nên lựa chọn trồng một số loại cây xanh là một giải pháp tuyệt vời. Thế nhưng khoảng không trước nhà đó đâu phải trồng cây gì cũng hợp để mang lại vận may cho gia chủ. Nhưng đừng lo, ngay sau khi bạn đọc bài viết dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ chọn lựa cho gia đình bạn những loại cây phù hợp nhất để trồng trước nhà.

Cây cau cảnh mang đến nhiều may mắn

Cây cau cảnh

Cau cảnh là loại cây mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Khi trồng ngoài trời, cây cau cảnh có thể cao tới 30 feet. Điểm đặc biệt của cây cau cảnh là có khả năng loại bỏ độc tố không khí trong nhà, tạo môi trường lành mạnh hơn cho gia đình bạn. Trông cây cau cảnh trước nhà giúp loại bỏ xylene và formaldehyd khỏi không khí, giúp không khí quanh nhà thoáng mát hơn.

Cây tùng thanh lọc không khí

Cây tùng có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến luồng khí trong lành, tươi mát vào nhà đồng thời mang lại sức khỏe cho cả gia đình. Sức sống của cây tùng khá mãnh liệt, có thể chịu hạn, chịu mưa gió. Chính vì vậy mà cây tùng được ví như hình tượng đấng nam nhi mạnh mẽ, kiên cường. Ngoài ra, phong thủy cũng cho rằng cây tùng có tác dụng trừ tà và mang lại bình yên.

Cây tre, trúc cảnh tạo cảm giác yên bình

Cây tre, trúc cảnh là loại cây phong thủy giúp đem lại cảm giác yên bình và thoải mái. Hai loại cây này chống lại hầu hết các loài côn trùng xâm nhập. Nếu được vệ sinh và cắt tỉa thường xuyên thì chúng sẽ khỏe mạnh và sống lâu hơn. Khoa học cũng đã chứng minh loại cây này có khả năng làm sạch những chất độc hại như formaldehyd, trichloroen, benzen. Theo phong thủy, tre và trúc mang lại những điều may mắn và tốt lành. Trồng trúc trong nhà sẽ giúp gia đạo yên vui; còn cây tre đại diện cho sự quân tử và kiên cường bất khuất.

Cây đại lộc đón tài lộc về nhà

Trồng cây đại lộc trước nhà không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho không gian; mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy. Cây đại lộc là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, giúp sản sinh và điều hòa những dòng năng lượng tích cực xung quanh nhà.

Cây quan trúc âm mang may mắn cho gia chủ

Quan trúc âm là cây họ trúc. Theo phong thủy thì loại cây này góp phần mang lại điều may mắn cho gia chủ. Loại cây này nên được trồng trước nhà; vì nó có khả năng phát triển tốt đồng thời kháng được sâu bọ.

Cây quan trúc âm mang may mắn cho gia chủ

Cây thiết mộc lan mang sự may mắn

Loại cây này có lá xanh bóng, rìa lá màu vàng tươi, giàu sức sống. Quan niệm phong thủy cho rằng đây là cây của sự phát tài, có thể hấp thụ những luồng khí không tốt, xua đi điều đen đủi và mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy cây thiết mộc lan rất thích hợp để trồng trước nhà.

Cây ngũ gia bì mang những điều tốt đẹp

Trồng cây ngũ gia bì trước cửa nhà giúp không gian nhà bạn thêm xanh tươi. Theo phong thủy, loại cây này cũng giúp mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Cây ngũ gia bì khi được đặt ở vị trí tốt sẽ mang lại vận may cho gia đình. Bên cạnh đó, cây ngũ gia bì còn có khả năng làm giảm các chất ô nhiễm không khí như nấm mốc và các chất độc hại khác. Theo phong thủy, một số loại cây trồng trước nhà có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu muốn vận khí hanh thông thì bạn nên trồng những loại cây này nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 83 − = 74