Những vật phẩm bạn nên đặt trước cửa nhà để kích hoạt may mắn

Chuông gió
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 2 Second

Phong thủy luôn là một trong những vấn đề được các gia chủ quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn có tác động đến tài lộc, tiền bạc. Các gia chủ luôn quan tâm đến việc nên đặt cây gì trong nhà để mang lại may mắn cho gia đình. Nhưng bên cạnh đó, có rất điều bạn có thể làm để đón lộc cho cả gia đình. Vậy đó là những gì mà bạn nên bài trí trước nhà?

Theo phong thủy, nhà có những điều này, càng ở lâu càng nhiều tài lộc, vợ chồng hạnh phúc, con cái hiếu thảo, gia đình yên ấm. Nếu bạn muốn “kích hoạt” vận may trong nhà của mình, hãy thử đặt một trong những vật phẩm này trước cửa nhà bạn! Xem ngay danh sách những vật phẩm qua phần giới thiệu dưới đây nhé!

Treo chuông gió kêu gọi tài lộc

Treo chuông gió

Trong phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động; mà còn kích hoạt may mắn vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió sẽ kêu gọi tài lộc tìm tới gia đình bạn, khiến gia chủ làm gì cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi chọn chuông gió bạn không nên treo qua nhiều bởi âm thanh của chuông gió đôi khi cũng gây nên sự ồn ào. Ngoài ra, bạn nên chọn những loại âm thanh vui tai, tạo thích thú tránh xa những loại chuông gió có âm thanh âm u, rờn rợn, sẽ doạ khiếp bạn đấy.

Hãy đặt vật phẩm mang lại may mắn trước cửa nhà

Nếu bạn là người làm ăn và muốn kích hoạt may mắn vào nhà, để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, bạn có thể đặt vật phẩm may mắn như cóc ngậm tiền bằng đá, chó đá canh giữ nhà, hoặc con tỳ hưu bằng đá… ở trước cửa nhà. Điều này khiến cho bạn khi bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn; bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc chảy vào nhà.

Đặt hòn non bộ mang lại may mắn

Đặt hòn non bộ mang lại may mắn

Trong phong thủy nhà ở nếu có hòn non bộ trước cửa nhà là vô cùng may mắn. Bởi hòn non bộ vừa có nước tượng trưng cho tiền tài; vừa có cây xanh tượng trưng cho sự sống tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đặt một hòn non bộ trước cửa điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường; tức khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt. Nó sẽ mang lại thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Trồng cây xanh tạo sinh khí dồi dào

Việc trồng cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động; mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc. Nhưng khi trồng bạn nên lưu ý chỉ trong những cây mang lại may mắn. Tránh những cây có âm khí cao, cây có gai nhọn kẻo lợi bất cập hại nhé! Hãy thử đặt những thứ này trước cửa nhà để gia chủ càng ngày càng phát tài. Có lẽ bạn sẽ dễ nhận ra sự thay đổi lắm đó! Hãy thử làm ngay và chia sẻ kết quả cho chúng tôi nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 40 − 32 =